FIRE NIGHT – Để kể, để nghe và để cảm.

Đã rất nhiều lần nghe cái tên “K’Ho”, "CIL", "LAT". Là dân tộc? Là tiếng nói? Là con người? Hay chỉ giản đơn là những câu chuyện ẩn chứa? Là cây nêu đầu làng, là chiếc địu con ấm áp, là quả bầu hồ lô, là chén cháo chua đi rừng? ... Những dân tộc mang trong mình nhiều hơn thế.

Nhóm Trekker Café chúng tôi đã rất hạnh phúc khi nhân sự kiện này mời được những vị khách đặc biệt đến từ mảnh đất Tây Nguyên, là cô chú Sao và anh K'Vang để chia sẻ câu chuyện nhuốm màu thời gian từ đại ngàn. Chúng tôi hi vọng rằng những vị khách tham dự đêm ấy đã có cơ hội được chậm lại và buông mình vào không gian văn hóa của dân tộc K'Ho, CIL, để cùng khám phá và rồi trân trọng nó như cái cách mà các vị khách mời đã làm: kể để hiểu, để nhớ và để thương.

Trekker cũng rất cảm ơn bạn Tuấn Trương đã có lời tự sự trên trang cá nhân về đêm Fire Night của Trekker, tụi mình xin được trích dẫn bên dưới:

Fire Night - Đêm của những con người trót nặng nợ với rừng. —at Trekker Café. September 20 at 11:36pm

"Đêm của tôi, của anh và của em.
Bếp lửa hồng giữa thành phốt tất bật kéo những con người đã biết nhau, chưa một lần gặp mặt lại gần nhau hơn.
Anh đưa tôt chút rựu cần ngọt lịm từ rừng núi tây nguyên. Tôi kể anh nghe những câu chuyện của tôi với rừng. Chia nhau thịt gác bếp. Lụi củ khoai mà cùng nhau nhớ về rừng.
Nơi đây chẳng có khách, chẳng có chủ nhà chỉ có những con người đã trót yêu, trót nặng nợ với núi rừng."

Trekker cũng rất cảm ơn các vị khách mời, đã chia sẻ nhiều bức ảnh đẹp cùng tình cảm đến Trekker nhé! Mãi yêu!!!


YOUR CART

  • There are no products in your cart!

  • TOTAL:
  • 0₫
View cart